Chi đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện công trình thanh niên

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2015 19:09 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Vừa qua, Ban chấp hành CĐ cơ sở Sở Lao động – TB&XH đã tổ chức tập huấn, giáo dục kỹ năng sống cho 60 trẻ trong độ tuổi từ 10 – 15 có nguy cơ bị xâm phạm tình dục tại huyện Châu Thành.
Tham gia hoạt động, các em được tìm hiểu về Quyền Trẻ em, Luật Bảo vệ Chăm sóc Trẻ em; tham gia vẽ tranh, thuyết trình về chủ đề phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em. Bên cạnh đó, còn được tham gia một số trò chơi vận động, tập hợp, đoàn kết, thi rung chuông vàng, đuổi hình bắt chữ.

Qua 01 ngày hoạt động, các bạn ĐVTN đã tạo được ấn tượng và tình cảm tốt đẹp với trẻ. Đa số trẻ hiểu và nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực, có hiệu quả, hứa cùng nhau phấn đấu học tập tốt, lao động tốt, luôn yêu thương bạn bè, vâng lời cha mẹ và thầy cô./.
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội