Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh: Kỳ nghỉ xanh lần thứ 57

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/05/2015 20:53 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao bảng tượng trưng 79 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, ngày 30/1, Cụm đoàn 3 (Đoàn khối Các cơ quan tỉnh) tổ chức hoạt động kỳ nghỉ xanh lần thứ 57 tại phường 3, TP.Sa Đéc.
Kỳ nghỉ xanh lần này, Cụm đoàn 3 đã tặng 79 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo, gia đình chính sách; khám, phát 60 suất thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho các gia đình khó khăn; hỗ trợ tháo dỡ, tập kết vật liệu xây dựng, xây nhà tạm và hỗ trợ một phần chi phí mua vật liệu xây dựng cho 1 hộ gia đình có người khuyết tật. Cụm đoàn 3 còn phối hợp với Đoàn Thanh niên phường 3 tổ chức hoạt động tuyên truyền du lịch cho các ĐVTN tham gia kỳ nghỉ xanh với hình thức tham quan, khảo sát vườn hoa Sa Đéc kết hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu tiềm năng du lịch hoa kiểng Sa Đéc.

Đoàn viên thanh niên dựng nhà tạm cho gia đình người khuyết tật

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Bích Liễu