Đoàn Cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn thực hiện hoạt động Ngày thứ Bảy tình nguyện tại huyện Tân Hồng

Đăng lúc: Thứ hai - 13/07/2015 02:48 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Khám bệnh và cấp phát thuốc cho người dân

Sáng ngày 11/7/2015, Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp với Xã Đoàn Thông Bình, huyện Tân Hồng tổ chức hoạt động Ngày thứ Bảy tình nguyện. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của đơn vị trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015.
Nội dung hoạt động bao gồm: Phối hợp với CLB Y, Bác sĩ trẻ của huyện khám chữa bệnh và cấp phát 150 suất thuốc miễn phí cho người dân nghèo, gia đình chính sách tại địa phương; Tặng 150 phần quà (mỗi phần quà trị giá khoảng 50.000đ, gồm đường, sữa…) cho người dân được mời đến khám bệnh; Tặng 70 phao cứu sinh cầm tay cho Xã đoàn Thông Bình, Huyện Tân Hồng. Tổng kinh phí hoạt động hơn 20.000.000đ.

Tặng phao cứu sinh cầm tay cho xã đoàn Thông Bình

Đây là hoạt động Ngày thứ Bảy tình nguyện lần thứ 3 trong năm 2015 của Đoàn Cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn. Với tinh thần tình nguyện, đoàn viên Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn đã  góp phần cùng với chính quyền và các đoàn thể địa phương khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, tính tình nguyện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong thanh niên./.
Tác giả bài viết: Hoàng Quyết
Nguồn tin: ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn