Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên

Đăng lúc: Thứ năm - 21/07/2016 11:35 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Chiều ngày 20/7/2016, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phường Đoàn 1 (thành phố Cao Lãnh) tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho thanh thiếu niên.
          Hoạt động thu hút trên 80 đoàn viên thanh niên đang công tác tại một số sở, ngành tỉnh và thanh niên đang sinh sống trên địa bàn Phường 1 (thành phố Cao Lãnh) tham gia.
Tại buổi tuyên truyền, thanh niên được nghe báo cáo viên thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2016, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp của cơ quan chức năng và nhiều thông tin thiết thực, bổ ích khác.
Nhân dịp này, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cũng trao 03 phần quà cho 03 thanh niên hoàn lương tiêu biểu trên địa bàn đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua mặc cảm tự ti vươn lên trong cuộc sống.
Ngoài ra, hướng đến kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), Chi đoàn cũng phối hợp với Phường Đoàn 1 và một số chi đoàn ngành tổ chức đi thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn.
Tác giả bài viết: NTT