Đại hội điểm Chi đoàn cơ sở Sở Lao động, TB và XH, nhiệm kỳ 2014 – 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 22/04/2014 07:02 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt hứa hẹn tại Đại hội

Chi đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội vừa được Ban Thường vụ Đoàn Khối chọn tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2014 – 2017
        Đồng chí Đỗ Minh Triết - Bí thư Đảng ủy/ Phó Giám đốc Sở, đồng chí Phan Thị Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh , 18 chi đoàn có số lượng trên 15 đoàn viên và 41/43 đoàn viên chi đoàn tham dự Đại hội.
          Nhiệm kỳ qua, BCH Chi đoàn có nhiều nét mới trong  công tác tuyên truyền và hoạt động, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được đoàn viên chi đoàn thực hiện tốt,chất lượng đoàn viên ưu tú được nâng lên, 100% đoàn viên đạt loại xuất sắc, chi đoàn vững mạnh nhiều năm liền, nhiều cá nhân được tặng giấy khen,......
         Tại đại hội, Đại biểu tham dự hội nghị đã góp ý, thảo luận và thống nhất 12 chỉ tiêu cơ bản với khẩu hiệu hành động là: “Tuổi trẻ Sở Lao động – TB&XH đoàn kết, thi đua học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện”.
Song song đó, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Phương Khanh giữ chức Bí thư chi đoàn.
        Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đỗ Minh Triết – Bí thư Đảng ủy/ Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương các kết quả chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gợi ý các phương án làm tăng kinh phí hoạt động chi đoàn, cũng như định hướng cho chi đoàn tham gia đóng góp xây dựng Đảng bộ, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới Ban chấp hành chi đoàn tiếp tục đoàn kết, phát huy sức trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phương Khanh
Nguồn tin: Chi đoàn CS Sở Lao động, TB và XH