Đại hội VII Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ bảy - 15/08/2015 23:23 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa VII

Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, chiều ngày 15/8, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã hoàn thành chương trình, nhiệm vụ đề ra và bế mạc.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa VII gồm 27 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 09 đồng chí. Đồng chí Ngô Minh Nghĩa tái đắc cử chức Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Hồ Chí Thắng và Cao Văn Bé Sáu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy. Đại hội cũng đã bầu 47 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X.

Đại hội đã nhất trí những mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát trong 5 năm tới đó là: tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp uỷ, tổ chức đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu xây dựng tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Một số chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ tới như: phấn đấu kết nạp 1.500 quần chúng ưu tú vào Đảng; có 90% đảng viên từ trưởng, phó phòng trở lên và tương đương đạt chuẩn trình độ lý luận chính trị từ trung cấp trở lên; phấn đấu hàng năm, có trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; không có tổ chức cơ sở đảng yếu kém, có 90% cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đạt vững mạnh.

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa VII nhận hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: Theo Văn Khương - Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp