Đại hội Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự Tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 30/06/2014 15:49 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Quang cảnh đại hội

Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Ty, Bí thư Chi bộ - Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự và đồng chí Huỳnh Châu Yên - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Cục Thi hành án dân sự, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.
 Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 và báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2012 - 2014. Các báo cáo đã đánh giá sâu những kết quả đã đạt được, cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mặt yếu, hạn chế của Chi đoàn, của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014.
Đại hội thống nhất đưa ra khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Cục Thi hành án dân sự Tỉnh tích cực học tập, hướng đến việc làm theo Bác; đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, xung kích thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới" và thống nhất với các chỉ tiêu cơ bản đề ra trong Văn kiện Đại hội. Theo đó, trong nhiệm kỳ mới Chi đoàn sẽ tập trung thực hiện 12 chỉ tiêu trọng tâm như: Đảm bảo 100% ĐVTN được tiếp cận, quán triệt, học tập các Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp và pháp luật của Nhà nước; 100% ĐVTN hưởng ứng, có những việc làm thiết thực, hiệu quả trong công tác chuyên môn, đạo đức lối sống trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện nghiêm Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp; phấn đấu hàng năm có 100% ĐVTN hoàn thành nhiệm vụ, 95% đoàn viên được phân loại xuất sắc và Chi đoàn đạt vững mạnh; hàng năm có ít nhất 01 công trình, phần việc thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực và ít nhất 01 hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới; giới thiệu từ 02 - 03 Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp...
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Minh Tấn – Tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Tác giả bài viết: Võ Thị Lụa
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án Dân sự Tỉnh