Hướng về cội nguồn

Đăng lúc: Thứ hai - 04/08/2014 20:22 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Xẻo Quýt

Chuyến về nguồn còn tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho các ĐVTN tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động cộng đồng, từng bước mở rộng và phát triển mô hình tập hợp thanh niên
        Chi đoàn Thư viện Tỉnh (ĐCS Sở VH, TT và DL) vừa phối hợp cùng Chi đoàn I (ĐCS Bệnh viện ĐK Đồng Tháp) tổ chức chuyến về nguồn tại Khu Di tích Xẻo Quýt.
 Gần 40 ĐVTN tham gia các hoạt động như: Thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh, tham quan Khu Di tích lịch sử Xẻo Quýt, thi hái hoa dân chủ cùng nhiều trò chơi tập thể,...
        Hoạt động nhằm góp phần giáo dục cho cán bộ, ĐVTN về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc thông qua tìm hiểu các khu di tích, địa danh lịch sử. Từ đó, giúp ĐVTN có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên
Nguồn tin: ĐCS Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch