ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn với Ngày thứ 7 tình nguyện

Đăng lúc: Thứ ba - 24/01/2017 13:54 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn với Ngày thứ 7 tình nguyện

Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Vào ngày 21/1/2017 (nhằm ngày 24 tết Đinh Dậu) Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp xã Đoàn Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò tổ chức hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện với sự tham gia của 15 bạn ĐVTN đến từ các chi đoàn trực thuộc.
Tại hoạt động lần này, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn đã trao 90 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, trao 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (500.000đ/suất), 500 quyển tập cho học sinh, thăm và tặng quà cho 03 hộ người già neo đơn (200.000đ/phần), tổ chức sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư và giao lưu bống đá Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2017 với thanh niên địa phương. Tổng kinh phí hơn 14 triệu đồng.
Hoạt động tạo điệu kiện cho ĐVTN Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn có dịp tiếp cận cộng đồng, giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, đoàn kết, gắn bó với thanh niên địa phương. Tổ chức các hoạt động chăm lo, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả bài viết: Quốc Đoạt