Cuộc thi truyền thông về “Đồng Tháp – Quê hương tôi”

Đăng lúc: Thứ năm - 29/09/2016 14:09 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thí sinh chụp ảnh lưu niệm với BTC cuộc thi

Hội thi do Thư viện tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh vừa phối hợp tổ chức với sự tham gia của 40 thí sinh là đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn của Khối các cơ quan Tỉnh.
Qua đó, nhằm khám phá những thông tin hữu ích về lịch sử, quê hương, con người Đồng Tháp, góp phần vào công tác xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa của địa phương.
Các thí sinh được chia thành 10 đội (mỗi đội 4 thành viên), mỗi đội thực hiện ý tưởng giới thiệu về hình ảnh Đồng Tháp trên fanpage do Ban Tổ chức cung cấp dưới hình thức bài viết liên quan đến các lĩnh vực: khoa học, lịch sử, văn hóa, ẩm thực… gắn với du lịch. Đồng thời, sưu tập hình ảnh phù hợp với nội dung đăng tải và giới thiệu 5 tên sách liên quan đến du lịch Đồng Tháp. Sau đó, kêu gọi bạn bè “like” và “share” trên mạng xã hội. Sau một buổi tranh tài hào hứng, Đội thi Cụm 4 (Chi đoàn Báo Đồng Tháp, Thanh Tra tỉnh, ĐCS Sở NN&PTNT) đã xuất sắc đạt giải nhất với tác phẩm “Du lịch Homestay Đồng Tháp"
Tác giả bài viết: Nguyễn Lộc