Cơ quan Tỉnh Đoàn Sinh hoạt Tổ nữ công năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 01/08/2016 10:22 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Cơ quan Tỉnh Đoàn Sinh hoạt Tổ nữ công năm 2016

Ngày 30/7/2016, BCH Đoàn cơ sở phối hợp Công Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn “Tổ chức sinh hoạt Tổ Nữ công năm 2016”. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đỗ Thị Thanh Trang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn/ Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên thị xã Hồng Ngự, huyện Tháp Mười (đơn vị khách mời), cùng trên 80 Đoàn viên, công đoàn viên cơ quan Tỉnh Đoàn và ĐVTN của 02 đơn vị khách mời.

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên Cơ quan Tỉnh Đoàn và đại biểu đơn vị khách mời đã tham gia các hoạt động: Ôn lại truyền thống ngày Công đoàn Việt Nam 28/7, Hướng dẫn tập Yoga (Chủ đề sức khỏe), giao lưu bóng đá Nam, giao lưu văn hoá văn nghệ. Đặc biệt, tổ chức chương trình Game show “Vợ tôi là số 1” với sự tham gia của 05 cặp thí sinh đến từ Cơ quan Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên thị xã Hồng Ngự và Đoàn Thanh niên huyện Tháp Mười.

Buổi sinh hoạt Tổ nữ công diễn ra trong không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa các đơn vị. Qua hoạt động, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức rèn luyện sức khỏe nhằm phục vụ tốt công việc cơ quan và gia đình, tạo không khí vui tươi, không gian giải trí lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan sau những giờ làm việc.

Nguồn tin: Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn