Chi đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 20:54 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Các cháu thiếu nhi nghe thuyết minh về Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Các cháu thiếu nhi nghe thuyết minh về Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sáng ngày 01/6/2015, tại Khu di tích mộ Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) và trao thưởng cho các cháu con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc có thành tích tốt trong năm học 2014 – 2015.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba – Phó Bí thư Đảng ủy – P.Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Huỳnh Ngọc Trước – Chủ tịch CĐCS cơ quan.

Tại buổi họp mặt, các cháu được tham quan tìm hiểu về Khu Di tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, đồng thời được nghe các cô, chú nói về ý nghĩa Ngày Quốc tế thiếu nhi và tuyên dương, phát thưởng cho các cháu đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2014 - 2015. Kết quả có 08 cháu học mầm non đạt bé khỏe bé ngoan, 18 cháu từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông đạt học sinh khá, giỏi. Đặc biệt, có 05 cháu đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và Olympic tiếng Anh.

 

Khen thưởng các cháu đạt thành tích giỏi trong học tập

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba - Phó Bí thư Đảng ủy - P.Chủ tịch LĐLĐ tỉnh biểu dương thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực học tập đạt thành tích cao nhất trong năm học 2015 - 2016, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Tác giả bài viết: Đức Trung
Nguồn tin: CĐCS CQ Liên đoàn Lao động Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay