Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2015 13:36 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Các em tham gia trò chơi xem phim trả lời câu hỏi

Các em tham gia trò chơi xem phim trả lời câu hỏi

Chiều ngày 01/ 6, tại Thư viện Tỉnh, Công đoàn và Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức buổi sinh hoạt cho các em thiếu nhi là con cán bộ, công chức cơ quan. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Kiều Thế Lâm, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Hồ Thị Nhẫn, Chi ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Tạ Quang Trung, Bí thư Chi oàn, các bạn đoàn viên và sự có mặt khoảng 20 em thiếu nhi.
Tại buổi sinh hoạt, chú Kiều Thế Lâm, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Công đoàn biểu dương kết quả các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục nổ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạt thành tích cao tốt nhất trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Trong dịp này, các cháu thiếu nhi được nhận quà 01/6 do Ban Chấp hành Công đoàn và cơ quan trao tặng nhằm khuyến khích, động viên các em có tích cực trong học tập.

 

Tặng quà cho các em thiếu nhi

Buổi sinh hoạt là dịp để các em giao lưu gặp gỡ, tham gia các trò chơi và được thỏa sức tham quan, khám phá thư viện thiếu nhi… tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, tràn ngập tiếng cười của các em. Qua đây, Chi đoàn muốn giới thiệu cho các em một địa điểm vui chơi, giải trí bổ ích trong dịp hè ở “Thư viện Tỉnh”.
Tác giả bài viết: CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay