Chương trình “Chắp cánh ước mơ thiếu nhi”

Đăng lúc: Thứ tư - 20/07/2016 23:37 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chương trình “Chắp cánh ước mơ thiếu nhi”

Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn vừa phối hợp cùng xã đoàn Định An, huyện Lấp Vò tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ thiếu nhi” xã Định An và hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016” với các hoạt động xã hội tình nguyện thiết thực như: sinh hoạt thiếu nhi, tuyên truyền kiến thức về phòng chống đuối nước và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho trên 120 em học sinh; tặng 103 phần quà hỗ trợ học tập cho các em học sinh nghèo (gồm cặp, sách, tập, viết); khám và phát 50 suất thuốc miễn phí, tặng 04 phần quà cho  gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng tại địa phương; tặng 120 phần bánh kẹo cho các em học sinh; tổ chức giao lưu bóng đá với đoàn viên địa phương,... Ước tính tổng kinh phí thực hiện khoảng 20 triệu đồng.
          Chương trình nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn Thanh niên và sự chung tay của toàn xã hội trong công tác chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo và gia đình chính sách. Góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tạo không khí vui tươi, ấm áp, nghĩa tình, từng bước mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên

Nguồn tin: Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn