Chung tay bảo vệ biển đảo quê hương

Đăng lúc: Thứ ba - 10/06/2014 22:58 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN tham gia lễ phát động

ĐVTN tham gia lễ phát động

Đoàn viên, thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa tham gia chương trình ủng hộ “Vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc”
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc vận động ủng hộ “Vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc”. Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Tháp  hưởng ứng và vận động mỗi đoàn viên thanh niên trong đơn vị, ủng hộ một ngày lương để chung sức cùng ngư dân, chiến sĩ bảo vệ chủ quyền biển đảo.
     Ông Nguyễn Văn Công - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Tháp thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức và tổ chức đoàn thể trong đơn vị về tình hình căng thẳng ở biển Đông, khi Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou-981) trái phép và đưa tàu chiến ra gây hấn trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Đồng thời, ông cũng kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, tổ chức đoàn thể trong đơn vị đóng góp một ngày lương ủng hộ ngư dân, chiến sĩ đang ngày đêm bám biển.
     Tổng số tiền tại lễ phát động là 85 triệu đồng, số tiền này sẽ được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, chuyển gửi cho ngư dân và các chiến sĩ./.
Tác giả bài viết: Đoàn CS Sở NN và PTNT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay