Chia sẻ khó khăn với cháu Nguyễn Lê Thảo Vy

Đăng lúc: Thứ năm - 13/02/2014 15:40 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đ/c Huỳnh Bá Tri Tân (Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế) thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cháu Thảo Vy

Đ/c Huỳnh Bá Tri Tân (Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế) thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cháu Thảo Vy

Đoàn đã thăm và tặng 01 phần quà và số tiền với tổng trị giá 13.000.000 đồng cho gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn động viên tinh thần của ĐVTN đối với gia đình
Vừa qua, Đoàn cơ sở Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn của cháu Nguyễn Lê Thảo Vy (20 tháng tuổi, ấp Tân Hựu, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp). Cùng đi với đoàn còn có đại diện Đoàn cơ sở BVĐK Sa Đéc, Chi đoàn TTYT huyện Châu Thành.
Đoàn đã gửi lời hỏi thăm ân cần sâu sắc đến tình hình sức khỏe của cháu Nguyễn Lê Thảo Vy, chúc cháu nhanh chóng bình phục và đã tặng 01 phần quà và số tiền với tổng trị giá 13.000.000 đồng cho gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn động viên tinh thần của ĐVTN đối với gia đình
Được biết, Cháu Nguyễn Lê Thảo Vy chịu nhiều nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, thiếu tình thương của cha và mang trong mình căn bệnh Bạch cầu cấp.
          Với truyền thống đạo lý "Lá lành đùm lá rách", đoàn viên thanh niên Ngành y tế Đồng Tháp đã ý thức được trách nhiệm chia sẻ khó khăn với người nghèo. Bằng những hành động, việc làm thiết thực, từ năm 2013 đến nay, với sự hỗ trợ tích cực đầy tình yêu thương của các cơ quan, đơn vị và cá nhân trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Batanyte
Nguồn tin: Đoàn cơ sở Sở Y tế

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay