Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh: nhiều hoạt động thiết thực

Đăng lúc: Thứ năm - 28/07/2016 23:11 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh: nhiều hoạt động thiết thực

Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh: nhiều hoạt động thiết thực

Nhiều hoạt động thiết thực, bày tỏ tình cảm, sự tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã được Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức.
Ban chấp hành Chi đoàn tham dự buổi họp mặt các đồng chí là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại đơn vị. Tại đây, đồng chí Trần Văn Ngọc Vui - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân dân tỉnh đã ôn lại truyền thống ngày Thương binh liệt sĩ, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất tới gia đình các đồng chí.
Đại diện Chi đoàn đã cùng với đoàn Lãnh đạo Viện đến thăm hỏi và trao quà gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh là con Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Tre.
Chi đoàn cũng đã đến thăm và trao quà cho gia đình đồng chí Trần Minh Toán, là con liệt sĩ, có hoàn cảnh gia đình khó khăn hiện đang công tác tại Viện kiểm sát nhân tỉnh. Ngoài ra, Ban chấp hành đã tổ chức cho đoàn viên Chi đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh nhằm giáo dục và nhắc nhở tuyền thống uống nước nhờ nguồn đến mỗi đoàn viên. Đây là các hoạt động được Chi đoàn duy trì hường niên của nhân ngày thương binh liệt sĩ.

Nguồn tin: CĐCS Viện KSND Tỉnh ĐT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay