Chi đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Đồng Tháp trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2015 05:26 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Sáng ngày 21/9/2015, chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức trao 10 phần quà gồm tập, viết cho các em học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, tổ 12, ấp Tân Chủ, xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh.
Các phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng mang ý nghĩa chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên và đạt kết quả tốt trong học tập. Qua đây, nhà trường cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của tập thể chi đoàn và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa như thế này vào thời gian tới.

Đây là một trong những hoạt động của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhằm hưởng ứng Tháng Khuyến học và chào mừng năm học mới 2015 - 2016.
Tác giả bài viết: Chi đoàn VKS