Chi đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Đồng Tháp dự Lễ trao nhà tình thương

Đăng lúc: Thứ hai - 24/08/2015 22:17 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Đồng Tháp dự Lễ trao nhà tình thương

Chi đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Đồng Tháp dự Lễ trao nhà tình thương

Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Viện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tham gia buổi Lễ trao nhà tình thương cho gia đình bà Tống Thị Chưởng tại ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp, đại diện Báo Bảo vệ pháp luật tại thành phố Hồ Chí Minh, chính quyền địa phương, các mạnh thường quân cùng bà con trong ấp.
Căn nhà có diện tích sử dụng 32m2 (ngang 4m, dài 8m), khung nhà bằng bê tông, vách tường, mái lợp tole, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 45 triệu đồng do các mạnh thường quân đóng góp.

Nhân dịp này, Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp cũng đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ gia đình bà Tống Thị Chưởng số tiền hơn 10 triệu đồng cùng một số đồ dùng như bàn ghế, đồ gia dụng…

Trong niềm vui được nhận nhà mới, bà Tống Thị Chưởng đã xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và bà con ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh.

Hoạt động trao nhà tình thương lần này nhằm chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của những hộ nghèo, giúp gia đình ổn định để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.
Tác giả bài viết: Hà Thanh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay