Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ sinh hoạt dã ngoại tại Vườn Quốc gia Tràm Chim

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2015 04:58 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đoàn viên Chi Đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim

Ngày 09/5, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức sinh hoạt dã ngoại “Hành trình về với thiên nhiên” tại Vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông.
Tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim, các bạn đoàn viên có dịp tìm hiểu về đặc điểm sinh thái khu dự trữ sinh quyển Ramsar thứ 4 của Việt Nam, với diện tích tự nhiên hơn 7.000 ha. Đây chính là nơi cư trú của hàng trăm loài động vật. Trong đó có nhiều loại chim quý hiếm như cò ốc, cò thìa, giang sen..., và đặc biệt là sếu đầu đỏ quý hiếm nằm trong ách Đỏ Việt Nam.

Thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ đã đến thăm, động viên và tặng phần quà trị giá 500.000 đồng cho em Đào Phước Lợi - học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh. Số tiền được trích ra từ nguồn thu do Chi đoàn tự vận động trong thời gian qua. Đây cũng là hoạt động thường niên đóng góp cho an sinh xã hội, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên.
Tác giả bài viết: Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ