Chi đoàn cơ sở Thanh tra Tỉnh phối hợp tổ chức thi đấu cầu lông

Đăng lúc: Thứ tư - 08/04/2015 08:18 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn cơ sở Thanh tra Tỉnh phối hợp tổ chức thi đấu cầu lông

Tại Sân cầu lông Bưu điện tỉnh, Chi đoàn cơ sở Thanh tra Tỉnh vừa tổ chức thi đấu môn cầu lông chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự tham gia của các Chi đoàn cơ sở: Thanh tra Tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ và đơn vị Phà Đồng Tháp.
Các trận đấu diễn ra sôi nổi và được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn ĐVTN các đơn vị, kết quả, Chi đoàn cơ sở Thanh tra Tỉnh xuất sắc giành giải nhất, Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ đạt giải Nhì, Chi đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải ba.

Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết; nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; là dịp để các Chi đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác. Hội thao còn là cầu nối gắn kết các đoàn viên thanh niên, giữa các đơn vị với nhau./.

Tác giả bài viết: Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Đồng Tháp