Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ chung sức vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 16/03/2015 21:08 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Văn nghệ gây quỹ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ vừa tham gia chương trình văn nghệ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” do Đoàn trường THCS, THPT Bình Thạnh Trung (huyện Cao Lãnh) tổ chức.
Tại chương trình, Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã ủng hộ 1,6 triệu đồng nhằm chung sức cùng cộng đồng chăm lo và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  qua đó,  tạo động lực để các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng học tập để trở thành người hữu ích cho xã hội.

Được biết, trong thời gian qua, Đoàn trường THCS, THPT Bình Thạnh Trung phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tổ chức thực hiện hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và tặng quà cho học sinh. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hướng về địa phương của Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ.
Tác giả bài viết: Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ Đồng Tháp