Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp: Tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui hè

Đăng lúc: Thứ ba - 16/06/2015 16:28 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp: Tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui hè

Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp: Tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui hè

Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Tỉnh vừa tổ chức cho các em thiếu nhi là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan tham quan Bến Nhà Rồng, nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Tại đây các em được tham quan, nghe về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác.
Bên cạnh đó, trong chuyến đi các em còn được tham quan và vui chơi giải trí tại Khu giáo trí VIETOPIA ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, khu vui chơi kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với qui mô lớn nhất Châu Á.
 

Dịp này, cơ quan Bảo hiểm xã hội Tỉnh đã trao 57 phần quà cho các em thiếu nhi cơ quan và khen thưởng cho các em có thành tích trong học tập năm học 2014 - 2015. Tổng kinh phí hoạt động hơn 30 triệu đồng.

Qua chuyến tham quan nhằm giáo dục tinh thần yêu quê hương, đất nước, yêu Bác Hồ. Qua đó nâng cao sự hiểu biết của các em về lịch sử dân tộc, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Đây là hoạt động thường xuyên định kỳ trong chương trình công tác đoàn và thanh thiếu nhi hàng năm của Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Tháp nhằm khuyến khích, động viên các em rèn luyện và học tập tốt hơn trong năm học mới.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Vùng
Nguồn tin: Bí thư CĐCS BHXH Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay