Hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 04:48 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

ĐVTN thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Dịp này, đoàn viên Chi đoàn được nghe đồng chí Nguyễn Đắc Hiền ôn lại quá trình đấu tranh gian khổ, kiên cường và sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ từng công tác ngành Tuyên giáo tỉnh nhà.
      Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa đến thăm chúc sức khoẻ các đồng chí nguyên là cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và thắp hương cho các liệt sỹ từng công tác trong ngành Tuyên giáo Tỉnh hiện đang an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Cao Lãnh và Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh. Cùng đi với Đoàn, có đồng chí Nguyễn Đắc Hiền, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
       Song song đó, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho gia đình của thương binh Đinh Hồng Phương là thân nhân của cán bộ, công chức cơ quan có công trong kháng chiến tại thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh.
          Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn nhân ngày Thương binh Liệt sỹ, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn và tri ân các anh hùng liệt sỹ. Thông qua hoạt động góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ ngành Tuyên giáo
Tác giả bài viết: T. Thảo - Ngọc Liên
Nguồn tin: CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay