Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Tỉnh: Nhiều hoạt động hướng về thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2015 16:58 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Tỉnh vừa tổ chức tham quan vui chơi cho gần 50 em thiếu nhi và phụ huynh trong cơ quan tại Du lịch văn hóa Suối Tiên.
Tham quan Du lịch văn hóa Suối Tiên các em được tham gia các trò chơi hiện đại, mới lạ như trả lời có thưởng, xem phim 4D, Vương Quốc cá sấu, xiếc khỉ, xiếc cá heo,… tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, tràn ngập tiếng cười.

Ngoài ra, tiếp tục thực hiện công trình thanh niên đăng ký năm 2014, nhân lễ tổng kết năm học của Trường tiểu học Mỹ Hội 1, xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, chi đoàn đã trao học bổng 02 suất học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), trao 05 phần quà cho các em có thành tích tốt năm 2014 - 2015 (mỗi phần trị giá 300.000 đồng).

Tác giả bài viết: Chi đoàn cơ sở Ban QLDA ĐTXDCT tỉnh Đồng Tháp