Chi đoàn cơ sở Ban QLDA ĐTXDCT Tỉnh mang niềm vui đến cho học sinh nghèo

Đăng lúc: Thứ tư - 07/08/2013 03:56 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đại diện CĐCS Ban QLDAXDCT Tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo

Chi đoàn cơ sở Ban QLDA ĐTXDCT Tỉnh đã tổ chức trao 06 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Long, huyện Thanh Bình. Toàn bộ kinh phí do đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tham gia đóng góp. Ngoài ra, ĐVTN Chi đoàn còn giao lưu bóng đá, văn hóa văn nghệ với ĐVTN địa phương
     Trong thời gian qua Chi đoàn cũng đã có các hoạt động nhằm hỗ trợ động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường, góp phần cùng chính quyền địa phương kéo giảm tình trạng học sinh bỏ học.
      Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên học tốt.
Tác giả bài viết: CĐCS Ban QLDAXDCT Tỉnh ĐT
Nguồn tin: CĐCS Ban QLDAXDCT Tỉnh ĐT