Chi đoàn Trung tâm Nước sạch và VSMTNT Đồng Tháp: hoạt động tiếp bước đến trường

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 20:50 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn Trung tâm Nước sạch và VSMTNT Đồng Tháp:  hoạt động tiếp bước đến trường

Sáng ngày 01/10/2016, Chi đoàn Trung tâm Nước sạch & VSMTNT (Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT) đã đến thăm Nhà tình thương thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp và trao 01 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng và các phần quà cho sinh viên Ngô Hoàng Nhân.
Sinh viên Ngô Hoàng Nhân hiện đang sống cùng em trai ở Nhà tình thương thành phố Sa Đéc. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Nhân luôn cố gắng học tập, nhiều năm liền là học sinh khá giỏi. Hiện nay, Nhân là sinh viên năm nhất ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long.
Hàng năm, Chi đoàn đều lập quỹ học bổng cho học sinh sinh viên vượt khó học giỏi, qua đó giúp các đoàn viên hoạt động xã hội, đồng thời đóng góp một phần vào công tác khuyến học tại Tỉnh nhà.

Nguồn tin: Chi đoàn Trung tâm Nước sạch & VSMTNT