Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Trại hè cho các cháu thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ ba - 07/07/2015 23:33 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Các cháu thi nhi cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Các cháu thi nhi cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Chi đoàn và công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh vừa phối hợp tổ chức Trại hè cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức cơ quan tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2015.
Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, tại đây các cháu được  tham gia các trò chơi, được tìm hiểu về lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như: Lạc Long Quân-Âu CơVua Hùng, sự tích trăm trứngSơn Tinh Thủy Tinh, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long-Lân-Quy-Phụng, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng.  Ngoài ra, các cháu còn được tham quan tìm hiểu Dinh Độc Lập nơi ghi dấu chiến công lịch sử của dân tộc, mở ra một thời kỳ mới: độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.

Có thể nói đây là một hoạt động bổ ích đối với các cháu thiếu nhi trong những ngày hè, qua đó giúp nâng cao hiểu biết, tạo thêm động lực cho các cháu tiếp tục nỗ lực học tập đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.
Tác giả bài viết: Đức Trung

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay