Chi đoàn Cơ sở BHXH Đồng Tháp: “Thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2015 05:22 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn Cơ sở BHXH Đồng Tháp: “Thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”

Từ nguồn vận động trong đoàn viên thanh niên và công đoàn viên đang công tác tại Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh, ngày 9/10/2015, chi đoàn cơ sở BHXH Tỉnh đã tặng học bổng và quà cho trẻ em trường khuyết tật của Tỉnh.
Chương trình là sự kết hợp giữa Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Tháp và Chi đoàn Liên cơ huyện Tam Nông nhằm động viên tinh thần các em đang học tập tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp. Dù có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết về sự phát triển của cơ thể nhưng các em đã phấn đấu vươn lên trong học tập, chịu khó học nghề để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống và để trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn đã đến thăm tặng 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 100.000 đồng và 45 phần quà. Tổng chi phí cho đợt hoạt động 2.300.000 đồng./.
Tác giả bài viết: Thanh Vùng