Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Phối

Đăng lúc: Thứ tư - 27/07/2016 20:43 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Phối

Tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Phối

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng viết: "...Máu đào của các liệt sĩ đã nhuộm lá cờ cách mạng càng thêm đỏ chói. Sự hy sinh của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công lao của các liệt sĩ".
Nhận thức lời dạy của Bác, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 27/7/2016, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ viếng nghĩa trang và thắp hương cho các phần mộ liệt sĩ từng làm công tác Tuyên huấn (nay là Tuyên giáo), Xây dựng Đảng tỉnh Đồng Tháp đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, hiện yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh và huyện Cao Lãnh.
Cùng ngày, Chi đoàn đã đến viếng thăm nhà tưởng niệm Liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Phối; tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của ông. Đây là dịp để đoàn viên Chi đoàn thể hiện lòng biết ơn và tri ân những anh hùng liệt sĩ đã có công đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
  Trước đó, Chi đoàn cùng Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Đắc Hiền, nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Ngô Xuân Tư, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhân kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2016).

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay