Chi Đoàn Báo Đồng Tháp tặng học bổng cho trẻ em con người mù nghèo

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/08/2015 06:52 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi Đoàn Báo Đồng Tháp tặng học bổng cho trẻ em con người mù nghèo

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Với chủ đề “ Chung tay chăm lo cho trẻ em nghèo đến trường”, chiều ngày 13/8, Chi Đoàn Báo Đồng Tháp đã phối hợp với Hội Người mù thành phố Cao Lãnh trao tặng 10 suất học bổng cho con em người mù nghèo tại thành phố Cao Lãnh, mỗi suất là 500.000đ.
Đây là số tiền do Chi Đoàn vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp (với số tiền là 4.000.000 đ), còn lại là mạnh thường quân Hội làm vườn Tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ, nhằm giúp cho các em có điều kiện tiếp tục đến trường trong năm học mới 2015-2016. Dịp này Chi đoàn đã trao tặng nhiều phần quà gồm một số đồ dùng cá nhân trong sinh hoạt hàng ngày cho Hội viên Người mù khó khăn.

Trước đó, ngày 10/8, Chi Đoàn Báo Đồng Tháp cũng đã trao tặng 2 triệu đồng cho hai bệnh nhân nghèo tại xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh, do đoàn viên chi đoàn và mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ.
Tác giả bài viết: KN