CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình đạt 02 giải cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2015 14:02 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Khen thưởng CĐCS Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2015), trong đêm hội “CAND Việt Nam, 70 năm một chặng đường” tổ chức vào đêm 13/8/2015 tại Nhà Văn hóa Lao động Tỉnh, Ban tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” đã tiến hành tổng kết và trao giải.
Sau thời gian triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 6.773 bài tham gia dự thi và 19 video clip của các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh. Kết quả, Ban tổ chức Cuộc thi đã tiến hành trao 06 giải tập thể; 11 giải cá nhân cho thể loại viết và 09 giải cho các video clip.

Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đạt giải khuyến khích tập thể. Chi đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình đạt 01 giải ba thể loại video clip với tác phẩm “Lòng nhân ái của các chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy” và 01 giải khuyến khích thể loại video clip với tác phẩm “Thanh niên với việc phụng dưỡng người già neo đơn”.

Tập thể Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đạt giải khuyến khích

Riêng tác phẩm “Lòng nhân ái của các chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy” đã đạt giải khuyến khích cấp Trung ương.
Tác giả bài viết: CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình