CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình: Hành trình về với biển đảo

Đăng lúc: Thứ hai - 17/08/2015 06:44 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình: Hành trình về với biển đảo

CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình: Hành trình về với biển đảo

Với mục đích góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển đảo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biên giới, hải đảo Việt Nam. Chi đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp đã tổ chức chuyến dã ngoại đến Ba Hòn Đầm thuộc ấp Hòn Ngang, xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Đây là nhóm đảo thuộc quần đảo Bà Lụa - nơi được thiên hạ mệnh danh là “Hạ Long phương Nam”.
Tại đây, các bạn ĐVTN có dịp trải nghiệm cuộc sống trên đảo và hương vị biển với một ngày làm ngư dân địa phương. Cùng nhau so tài bắt ốc, thi đua di chuyển qua một trong ba hòn tại nhóm đảo này với nhiều cảm giác sợ hãi lẫn mạo hiểm một cách thú vị. Cuối cùng là thưởng thức các món hải sản tươi ngon và một đêm lửa trại thật tuyệt vời và ấn tượng.

Hành trình về với biển đảo là hoạt động dã ngoại mang tính thiết thực và ý nghĩa, để lại dấu ấn sâu sắc trong mỗi ĐVTN tham gia hành trình. Đặc biệt, hành trình đã tạo nên sự giao lưu, gắn kết, chia sẻ lẫn nhau giữa các đoàn viên trong chi đoàn, đồng thời cũng là giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc hơn vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên; ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Tác giả bài viết: CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay