Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn chủ chốt cấp cơ sở đợt 2 năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/07/2015 09:39 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn chủ chốt cấp cơ sở đợt 2 năm 2015

Từ ngày 30 – 31/7/2015, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi Tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2015.
Tại lớp bồi dưỡng, 97 cán bộ Đoàn chủ chốt tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh được tập huấn những vấn đề cơ bản về công tác Đoàn như: kiến thức về tình hình chính trị xã hội, kỹ năng nắm bắt tình hình dư luận xã hội trong thanh niên, kỹ năng viết tin, bài; những nội dung cơ bản của tổ chức Đoàn, kỹ năng tổ chức các buổi họp của Đoàn; kỹ năng tham mưu với cấp ủy, các ngành phối hợp, phương pháp làm việc của Bí thư Đoàn cấp cơ sở.

Cán bộ Đoàn tham gia tập huấn nâng cao kỹ năng

Được biết, kỹ năng tổ chức hoạt động dã ngoại thực tế sẽ được tổ chức tập huấn ngày 09/8/2015 tại Khu du lịch Làng bè Bình Thạnh (xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh).

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ Đoàn chủ chốt, phát huy vai trò của “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” tổ chức và điều hành tốt hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ quan, đơn vị./.

Tác giả bài viết: T. Nguyệt
Nguồn tin: ĐKCCQT