Bế mạc hội thi Hát Quốc ca, Quốc tế ca, ca khúc cách mạng

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2015 00:33 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Công diễn tiết mục hát Quốc ca hay nhất hội thi

Ngày 19/5, 21 đội xuất sắc nhất của Hội thi hát Quốc ca, Quốc tế ca và ca khúc truyền thống cách mạng năm 2015 đã tham gia tranh tài vòng chung kết tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh.
Vòng chung kết, mỗi đội trình diễn 3 tiết mục gồm: Quốc ca, Quốc tế ca và 1 ca khúc truyền thống cách mạng.

Các tiết mục thi diễn tại hội thi

Kết quả, Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp dành giải nhất toàn đoàn và giải hát ca khúc truyền thống cách mạng hay nhất. Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải hát Quốc ca hay nhất. Giải hát Quốc tế ca hay nhất thuộc về Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Trước đó, có 52 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia vòng sơ khảo từ 19 - 20/3.

Các tiết mục thi diễn tại hội thi

Hội thi do Công đoàn Viên chức tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh phối hợp tổ chức, nhằm góp phần đưa việc tổ chức chào cờ Tổ quốc trở thành nề nếp, rèn luyện đạo đức, tư thế tác phong mẫu mực, giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức.
Tác giả bài viết: Thanh Tuyền
Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp