321 đơn vị máu tình nguyện từ ĐVTN

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/03/2016 15:48 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
321 đơn vị máu tình nguyện từ ĐVTN

Trong quý I năm 2016, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh và các cơ sở Đoàn đã vận động ĐVTN tình nguyện hiến 321 đơn vị máu thông qua các hoạt động “Ngày xuân ấm áp nghĩa tình”. Ngoài ra, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã tổ chức phát động đến ĐVTN Hiến máu tình nguyện nhân Tháng Thanh niên 2016
Đặc biệt, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã kịp thời phát động ĐVTN tham gia hiến 02 đơn vị máu cho bệnh nhân đang cần truyền gấp nhóm máu B tại Bệnh viện Thái Hoà.
Được biết, trong năm 2016 các cơ sở Đoàn thuộc loại hình bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện ngân hàng máu sống nhằm đáp ứng nhu cầu máu phục vụ cấp cứu tại các bệnh viện trong tỉnh.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, biểu hiện cụ thể của trình độ văn minh, của sự chia sẻ, sự tương trợ của những trái tim nhân hậu.

Tác giả bài viết: Đăng Nguyên