Mời tham gia Hội thi "Tiếng hát Thanh niên" năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 10/04/2014 22:27 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Mời tham gia Hội thi "Tiếng hát Thanh niên"  năm 2014

Mời tham gia Hội thi "Tiếng hát Thanh niên" năm 2014

Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp tổ chức Hội thi tiếng hát Thanh niên năm 2014

1. Nội dung: Các bài hát ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Mẹ Việt Nam anh hùng, truyền thống cách mạng, truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, truyền thống Thanh niên Việt Nam; ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa trong sáng lành mạnh, những tấm gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng nông thôn mới… Đặc biệt là mang nội dung ca ngợi quê hương và con người Đồng Tháp.
2. Hình thức:
- Thể loại: Đơn ca nhạc
- Hình thức thi:
+ Các thí sinh thi vòng sơ khảo hàng tháng và vòng chung kết quí thể hiện bài hát tự chọn. Riêng vòng chung kết năm, thí sinh thể hiện bài hát mang nội dung ca ngợi quê hương và con người Đồng Tháp. Các bài hát tham gia Hội thi phải được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ quan chức năng cho phép sử dụng;
           +  Các thí sinh tham gia Hội thi hát trên dàn nhạc đệm của Ban Tổ chức, có thể sử dụng băng, đĩa nhạc không lời (không sử dụng đĩa có lời ca, bè phụ họa).
+ Ban tổ chức sẽ sắp xếp cho các thí sinh tập với dàn nhạc vào lúc 14 giờ của ngày diễn ra Hội thi. Thí sinh có yêu cầu tập với dàn nhạc phải đăng ký trước với Ban tổ chức để tiện sắp xếp;
            +  Khuyến khích các tiết mục tham gia Hội thi có múa minh họa.
3. Đối tượng tham gia:
- Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, người lao động đang sinh sống và làm việc tại các cơ quan, đơn vị;  các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp, Đoàn Khối Doanh nghiệp và Thành Đàon Cao Lãnh có tuổi đời từ 16 tuổi đến 35 tuổi.
- Thí sinh là ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp; Thí sinh đạt giải nhất, giải nhì, giải ba các cuộc thi từ cấp Tỉnh trở lên không được tham gia.
4. Thời gian - Địa điểm:
 - Thời gian: Định kỳ hàng tháng

 - Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh  tỉnh Đồng Tháp
Các đơn vị Ttrực thuộc Đoàn Khối gửi danh sách thí sinh dự thi về Văn phòng Đoàn Khối qua địa chỉ email: vpdoankhoi@gmail.com.
 

Tác giả bài viết: BAN TỔ CHỨC HỘI THI

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay