Chi đoàn Trung tâm Nước sạch & VSMTNT tiếp sức đến trường

Đăng lúc: Thứ hai - 31/08/2015 13:45 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn Trung tâm Nước sạch & VSMTNT tiếp sức đến trường

Sáng ngày 28/08/2015, Chi đoàn Trung tâm Nước sạch & VSMTNT (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã trao 01 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng cho sinh viên Lê Kim Chi ở xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, Đồng Tháp.
Số tiền do chi đoàn đóng góp 2.500.000 đồng, phần còn lại vận động các mạnh thường quân cho em Lê Kim Chi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi ở xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành.

Hàng năm, Chi đoàn đều lập quỹ trao  học bổng cho học sinh sinh viên vượt khó học giỏi, qua đó giúp các đoàn viên hoạt động xã hội, đồng thời đóng góp một phần vào công tác khuyến học tại Tỉnh nhà.

Được biết, Chi hiện đang sống cùng bà ngoại già yếu và em gái do mồ côi mẹ từ nhỏ, cha bỏ đi làm ăn xa không về. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng em Chi luôn cố gắng học tập, nhiều năm liền là học sinh khá giỏi. Hiện nay, Chi là sinh viên năm 4 ngành Marketing, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Cần Thơ. Vừa học trên giảng đường, Chi vừa làm thêm để trang trải cho học phí và cuộc sống.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Trung tâm Nước sạch & VSMTNT tiếp sức đến trường