Việc làm ý nghĩa của tuổi trẻ Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2013 12:23 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân

Với tinh thần thanh niên tình nguyện vì cuốc sống cộng đồng của tuổi trẻ, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự tổ chức hiến máu tình nguyện và vận động 100% đoàn viên đăng ký tham gia. Tại buổi phát động Đoàn cơ sở chỉ nhận 13 đơn vị máu, số còn lại làm ngân hàng máu sống tại viện khi có nhu cầu .
          Trước đó, nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa lũ, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự đã khám và phát 120 suất thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân tại Xã Biên giới Thường Phước I (huyện Hồng Ngự) .
            Những hoạt động  của tuổi trẻ Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự là những việc làm có ý nghĩa thiết thực được người dân đồng tình ủng hộ cao và khơi dậy tinh thần tình nguyện của Đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Chí Linh
Nguồn tin: Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự