Việc làm ý nghĩa của đoàn viên

Đăng lúc: Thứ tư - 06/11/2013 13:12 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN thăm hỏi và tặng quà bà Trần Kim Dư (P. Hòa Thuận, TP. Cao Lãnh)

ĐVTN thăm hỏi và tặng quà bà Trần Kim Dư (P. Hòa Thuận, TP. Cao Lãnh)

Công trình thanh niên “Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ tham gia hỗ trợ người già neo đơn” đã tác động tích cực đến tinh thần tương thân tương ái và ý thức cần kiệm của đoàn viên.
Sau 01 năm thực hiện Công trình thanh niên với tổng kinh phí công trình là 2.200.000 đồng, Chi đoàn đã hỗ trợ, góp phần san sẻ phần nào sự khó khăn của bà Trần Kim Dư  (Khóm Thuận An, Phường Hòa Thuận, TP Cao Lãnh) người già neo đơn bị khuyết tật về não. Hàng quý, các đoàn viên trong Chi đoàn đã thay phiên nhau đến thăm, tặng quà và các nhu yếu phẩm cần thiết để giúp đỡ bà. Em trai bà Trần Kim Dư - một hộ thuộc diện nghèo của địa phương đã xúc động nói: “Trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, nhờ có sự quan tâm chăm sóc, giúp đỡ thường xuyên của các em đoàn viên và mọi người xung quanh nên chị tôi cũng bớt phần nào khó khăn. Mỗi lần có người đến thăm hỏi, chị tôi rất vui và mừng”.
Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng cũng đã làm ấm lòng của người được thăm nom, hỗ trợ khi về già. Đây là những suy nghĩ và hành động mà Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy hướng tới và tiếp tục thực hiện thời gian tới
Tác giả bài viết: CĐCS Văn phòng Tỉnh ủy ĐT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay