Tuyên dương 18 học sinh là con cán bộ, công chức đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2012 - 2013

Đăng lúc: Thứ năm - 18/07/2013 20:02 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao quà cho các em có thành tích xuất sắc năm học 2012 - 2013

Chi đoàn cơ sở  và Công đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp tổ chức buổi tổng kết, tuyên dương các cháu học sinh là con cán bộ, công chức  học giỏi, chăm ngoan trong năm học 2012 – 2013. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó chủ tịch thường trực/ Bí thư chi bộ Cơ quan Hội LHPN Tỉnh, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn và 18 học sinh giỏi các cấp là con cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN Tỉnh tham dự.
            Hàng năm, Chi đoàn và Công đoàn Cơ quan Hội LHPN Tỉnh đều phối hợp tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương các em học sinh là con cán bộ, công chức cơ quan có thành tích xuất sắc trong học tập, qua đó nhằm khích lệ các em tinh thần học tập trong năm học mới. Ngoài ra, dịp tết Trung thu và ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) 02 đơn vị đều tổ chức hoạt động để các em vui chơi giải trí.
             Đây là  hoạt động nhằm thể hiện sự  quan tâm của  đoàn thể cơ quan đối với các em học sinh trong dịp hè năm 2013.
Tác giả bài viết: CĐCS Hội LHPN Tỉnh ĐT