Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và môi trường, Bảo hiệm Xã hội tỉnh, Văn phòng UBND Tỉnh và Cục thuế Tỉnh tổ chức Đại hội Đoàn, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 04/06/2014 21:58 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Vừa qua, Tuổi trẻ các đơn vị Sở Tài nguyên và môi trường, Bảo hiểm Xã hội Tỉnh, Văn phòng Ủy ban Nhân dân Tỉnh, Cục thuế Tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn, nhiệm kỳ 2014 - 2017
Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và môi trường nhận nhiệm vụ mới.

“Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệt huyết, sáng tạo, chung sức vì một môi trường xanh”. Với khẩu hiệu hành động mang tính quyết tâm cao. Ngày 23/5 đã diễn ra Đại hội Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2017 và thông qua 11 chỉ tiêu cơ bản. Các chỉ tiêu đã thể hiện những nhiệm vụ trọng tâm gắn liền với chuyên môn, nghiệp vụ của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường.
“Tuổi trẻ BHXH Đồng Tháp đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, trách nhiệm, phát huy trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn”
Cùng ngày, Đại hội  CĐCS BHXH tỉnh Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2014 – 2017 cũng đã diễn ra tại Hội trường đơn vị. Đại hội đã thông qua và biểu quyết các chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Với 12 chỉ tiêu được thông qua tại Đại hội, nổi bậc là “phấn đấu 100% đoàn viên có trình độ B ngoại ngữ và trên 90% có trình độ B tin học”.

Ngày 25/5, Đại hội CĐCS Văn phòng UBND Tỉnh được diễn ra thành công, nêu cao khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Văn phòng UBND Tỉnh đoàn kết, thi đua học tập, năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện”
Đại hội hứa hẹn nhiều thành tựu nổi bậc trong nhiệm kỳ 2014 – 2017. CĐCS Văn phòng UBND Tỉnh biểu quyết và đi đến thống nhất 12 chỉ tiêu. Trong đó, chỉ tiêu “tích cực tham gia công cuộc cải cách hành chính và thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008” thể hiện rõ nét đặc thù về chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị.

Gần đây nhất, CĐCS Cục Thuế Tỉnh đã Đại hội thành công vào ngày 30/5.
Trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần long trọng, ĐVTN Cục Thuế đã nêu cao khẩu hiệu hành động “tuổi trẻ Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp đoàn kết thi đua học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện”. Đại hội thông qua 10 chỉ tiêu cơ bản, điểm nhấn là chỉ tiêu phấn đấu 80% đoàn viên được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và “phấn đấu có ít nhất 5 đoàn viên đạt trình độ sau đại học” (chi đoàn hiện tại chỉ có 16 đoàn viên).

Được biết, tính đến thời điểm này Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đã có 14/58 cơ sở Đoàn đã tổ chức Đại hội.
Tác giả bài viết: Diễm Phúc
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh