Trên 300 em thiếu nhi được tham gia vui chơi dịp tết trung thu

Đăng lúc: Thứ năm - 19/09/2013 10:36 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Lãnh đạo Cục Thi hành án Tỉnh tặng quà cho thiếu nhi

Lãnh đạo Cục Thi hành án Tỉnh tặng quà cho thiếu nhi

     Với chủ đề “Vầng Trăng của em” các em thiếu nhi Cục Thi hành án Dân sự Tỉnh đã tham gia các trò chơi dân gian, được nhận những phần quà, tham gia văn nghệ,...
    “Vui Hội Trăng rằm” là chủ đề đêm hội Trung thu dành cho các em thiếu nhi Cơ quan Hội LHPN Tỉnh. Tại đêm hội các em thiếu nhi được nhận những phần quà, nghe lãnh đạo cơ quan chúc Tết, tham gia các trò chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ, đố vui, rước đèn tháng 8....Dịp này, Chi đoàn cũng đã tặng 17 phần quà cho các em thiếu nhi là con CBCC cơ quan có thành tích tốt trong học tập.
     Sân khấu hóa “Chú Cuội – Chị Hằng”, Hội thi lồng đèn, các trò chơi vận động, tặng quà cho thiếu nhi là các hoạt động do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở NN & PTNT, Cơ quan Tỉnh Đoàn, Đảng ủy Khối, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài PTTH, Viện Kiểm sát Nhân dân Tỉnh tổ chức cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm nay.
     Các hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của các em thiếu nhi; tạo điều kiện cho các em thiếu nhi biết và hiểu về ý nghĩa của ngày tết Trung thu; đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, vui vẻ, giao lưu cho các em thiếu nhi.Nguồn tin: Đăng Nguyên (tổng hợp)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay