Trao nhà nhân ái cho cựu Cán bộ Tỉnh Đoàn

Đăng lúc: Thứ ba - 04/06/2013 13:44 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của Thủ trưởng cơ quan, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ trao nhà nhân ái cho đồng chí Nguyễn Công Thành – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.
Trao quyết định tăng nhà nhân ái

Căn nhà được xây dựng có diện tịch 36 m2 mái tole, vách tường, nền lót gạch bông với tổng trị giá trên 70 triệu đồng trong đó Tỉnh Đoàn hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Được biết, trong năm 2013 Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn sẽ thực hiện 2 căn nhà nhân ái cho Cựu cán bộ Tỉnh Đoàn với tổng trị giá 50 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ và tri ân các đồng chí cựu Cán bộ Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ.
Tác giả bài viết: Minh Trung
Nguồn tin: ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn