Thực hiện công trình thanh niên tại xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh

Đăng lúc: Thứ ba - 20/08/2013 22:01 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN bàn giao công trình thanh niên tại xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh

Chi đoàn Trung tâm Kiểm định (Đoàn cơ sở Sở Xây dựng) vừa thực hiện công trình thanh niên “Gia cố đoạn đê bao – đường dân sinh” tại ấp 4 xã Bình Hàng Trung – huyện Cao Lãnh trong  thời gian 4 tuần vào các ngày chủ nhật.
     Ngoài ra, đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn còn thực hiện các phần việc như: Phát tờ rơi tuyên tuyền đăng ký “xây dựng tuyến đường kiểu mẫu”, “thực hiện vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp”; thăm hỏi và tặng 05 phần quà cho người già neo đơn; giao lưu thể dục thể thao với đoàn viên thanh niên của xã,….Tổng giá trị công trình, phần việc gần 05 triệu đồng.
     Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác tham gia vào các hoạt động vì an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Ngô Bay
Nguồn tin: Chi đoàn Trung tâm Kiểm định (Đoàn cơ sở Sở Xây dựng ĐT)