Thanh niên thể hiện lòng tôn kính đến cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: Thứ ba - 18/03/2014 21:24 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Viếng và thắp hương đền thờ, lăng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chi đoàn Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh Đồng Tháp (Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tổ chức hoạt động về nguồn viếng và thắp hương đền thờ, lăng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Qua đó, đoàn viên thanh niên có dịp tìm hiểu thêm về cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng, công lao to lớn của cụ Sắc đối với nhân dân Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Song song đó,  giáo dục Đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, rèn luyện bản thân xứng đáng công lao to lớn của các bậc tiền nhân, luôn xung kích sáng tạo và đi đầu trong mọi công tác và các hoạt động đoàn thể.
Bên cạnh đó, ĐVTN 02 đơn vị còn có dịp tham quan Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng,  Khu di tích Quốc gia đặc biệt Gò Tháp và giao lưu bóng đá, văn nghệ,...
 Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ hai Chi đoàn hướng về kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), Tháng Thanh niên 2014 và khởi đầu cho năm Thanh niên tình nguyện 2014.
Tác giả bài viết: Đoàn CS Sở Tài nguyên và Môi trường