Thành lập chi đoàn cơ sở Trung tâm tin học Tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: Thứ ba - 16/04/2013 01:03 - Người đăng bài viết: Trần Nghĩa Phương
Chi đoàn Trung tâm tin học

Ngày 25/02/2013, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở Trung tâm tin học tỉnh Đồng Tháp.
BCH lâm thời Chi đoàn cơ sở Trung tâm tin học chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ và Thường trực Đoàn Khối

Hiện nay, Chi đoàn cơ sở Trung tâm tin học có 12 đoàn viên, được chuyển đến từ Chi đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh và Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và truyền thông tỉnh. Tại buổi lễ công bố quyết định, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường được phân công nhiệm vụ làm Bí thư lâm thời.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm Tháng Thanh niên 2013, chào mừng Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nâng tổng số cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh lên 54 đơn vị.
Thanh Tuyền - Đoàn khối các cơ quan Tỉnh Đồng Tháp