Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách huyện Tam Nông

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 00:03 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thăm và tặng quà gia đình chính sách

Khám và phát 150 suất thuốc miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thọ..
Chi đoàn cơ sở Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa phối hợp tổ chức hoạt động xã hội tại huyện Tam Nông nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014) và 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014).
ĐVTN đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho 15 hộ gia đình liệt sĩ, có công với cách mạng tại xã Phú Thọ, xã Tân Công Sính, thị trấn Tràm Chim với tổng số tiền gần 10 triệu đồng; khám và phát 150 suất thuốc miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thọ..
Hoạt động này thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thúc đẩy phong trào thi đua phục vụ cộng đồng xã hội trong đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể giữa các công đoàn, chi đoàn cơ sở.
Tác giả bài viết: Nguyệt Ánh - Như Ý
Nguồn tin: CĐCS Văn phòng UBND Tỉnh ĐTTỉnh