Thăm và tặng học bổng cho thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2013 02:14 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thăm và tặng học bổng cho thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn

Thăm và tặng học bổng cho thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn

Chi đoàn Trung tâm nước sạch & VSMTNT (Đoàn CS Sở NN & PTNT Đồng Tháp) vừa phối hợp với xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò tổ chức về nguồn viếng Đài tưởng niệm Long Hưng B, đồng thời đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Lệ Diễm có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống và đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học vào Trường Đại học Đồng Tháp.
Là học sinh lớp 12A2, Trường THPT Lấp Vò 3, huyện Lấp Vò, Lệ Diễm luôn được thầy cô, bạn bè quý mến, đối với gia đình là chị tấm gương sáng cho em gái noi theo, bởi sống trong gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, không ruộng đất, cha mẹ sống bằng nghề làm thuê và đan bội nên Diễm luôn nỗ lực, phấn đấu trong học tập. Bởi lẽ em biết, chỉ có con đường học tập thật tốt mới có thể giúp được gia đình và bản thân thay đổi cuộc sống.
 Khi biết hoàn cảnh khó khăn của Lệ Diễm. Chi đoàn đã đến thăm và tặng 01 suất học bổng trị giá 1.500.000đ kèm theo đó là tập sách để phần nào giúp em giảm bốt khó khăn trên giảng đường đại học.
Đây là hoạt động thường niên và cũng là mong mỏi của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tạo được động lực cho các em phấn đấu tự vươn lên trong cuộc sống.
 
Tác giả bài viết: Chi đoàn Trung tâm nước sạch & VSMTNT
Nguồn tin: Đoàn CS Sở NN & PTNT Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay