Tập huấn Kỹ năng sống cho trẻ em

Đăng lúc: Thứ hai - 12/05/2014 20:17 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tập huấn Kỹ năng sống cho trẻ em

Giáo dục kỹ năng sống cho 29 trẻ đang được nuôi dưỡng tại Nhà tình thương tỉnh Đồng Tháp (TP Sa Đéc)
Lớp tập huấn Kỹ năng sống cho trẻ em được ĐVTN Chi đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH thực hiện phần việc thanh niên hỗ trợ Trung tâm Công tác xã hội bảo vệ trẻ em.
Qua đó, ĐVTN đã hỗ trợ trong công tác tập huấn, giáo dục kỹ năng sống cho 29 trẻ đang được nuôi dưỡng tại Nhà tình thương tỉnh Đồng Tháp (TP Sa Đéc). Tại đây, các em được tìm hiểu về Quyền Trẻ em, Luật Bảo vệ Chăm sóc Trẻ em; tham gia vẽ tranh, thuyết trình về chủ đề phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia một số trò chơi vận động, tập hợp, đoàn kết, thi thực hành món ăn đơn giản.
          Lớp tập huấn đã tạo được ấn tượng và tình cảm tốt đẹp với trẻ em tham gia, giúp trẻ em hiểu và nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực, có hiệu quả, hứa cùng nhau phấn đấu học tập tốt, lao động tốt, luôn yêu thương bạn bè, vâng lời thầy cô và các cô chú, anh chị trong tổ ấm Nhà tình thương./.

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Sở Lao động, TB&XH